Gokaiger x Goseiger x Super Sentai: 199 Great Hero Battle (2011)

ในช่วงสงครามตำนานทีม Super Sentaiทั้งหมดจาก Go-Ranger จนถึงGoseigersกำลังต่อสู้กับ Evil Zangyack Empire ในความพยายามครั้งสุดท้ายที่จะยุติสงครามทีม Super Sentaiรวมพลังทั้งหมดของพวกเขากลยุทธ์นี้ใช้งานได้และจักรวรรดิZangyackถูกบังคับให้ออกจาก Planet Earth ในความพ่ายแพ้แต่มันมาในราคาเนื่องจากหมายความว่าทีม Super Sentaiทั้งหมดได้สูญเสียพลังของพวกเขาซึ่งเปลี่ยนเป็นคีย์แรนเจอร์และกระจายไปทั่วอวกาศในเวลาปัจจุบันโจรสลัดอวกาศGokaigersได้รวบรวมกุญแจแรนเจอร์และได้รวบรวมหีบสมบัติที่เต็มไปด้วยพวกเขาGoseigersที่ไม่มีอำนาจในขณะนี้พบว่าGokaigerคลิกที่นี่เพื่อดูโกไคเจอร์ปะทะโกเซย์เจอร์หากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรีmovieคุณสามารถเข้าไปที่นี่

มีกุญแจและตัดสินใจที่จะนำพวกเขากลับมาเพราะพวกเขาไม่เชื่อว่าโจรสลัดมีผลประโยชน์สูงสุดของ Planet Earth การต่อสู้ที่รุนแรงเกิดขึ้นระหว่างทั้งสองทีมในช่วงเวลานี้กษัตริย์แบล็กครอสที่ชั่วร้ายซึ่งพ่ายแพ้โดยทีมเซนไดคนแรกเมื่อหลายปีก่อนกลับมาร่วมทีมกับอาณาจักรZangyakเพื่อเอาชนะทีม Super SentaiGoseigersและGokaigersตัดสินใจว่าพวกเขาจะต้องจัดตั้งพันธมิตรเพื่อต่อสู้กับภัยคุกคามนี้พวกเขาจะสามารถเอาชนะความแตกต่างของพวกเขาและสามารถเอาชนะศัตรูที่ทรงพลังของพวกเขาได้หรือไม่?

ฉันไม่ได้ติดตามซีรี่ส์ Super Sentaiมาเป็นเวลานานเพราะฉันชอบKamen Rider ดังนั้นฉันคิดว่ามันเป็นเวลาสูงที่ฉันจะดูภาพยนตร์ที่มีพวกเขาSentai Heroes ด้วยกันนี่เป็นภาพยนตร์พิเศษที่ฉลองครบรอบ 35 ปีของทุกสิ่ง Super Sentaiภาพยนตร์ส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่Gokaigers (The Space Pirates) และGoseigers (The Angels) ฉันรู้จากการอ่านในฟอรัมว่าGoseigersไม่ได้เป็นที่ชื่นชอบในหมู่แฟนๆเมื่อซีรีส์ของพวกเขาออกอากาศในญี่ปุ่น (ทำไมฉันไม่แน่ใจเกินไป) ฉันคุ้นเคยกับGokaigersที่เคยเห็นพวกเขาในภาพยนตร์ครอสโอเวอร์Kamen Rider และฉันชอบพวกเขามากมีความสำคัญเล็กน้อยสำหรับGokaigersที่นำโดยกัปตันที่น่าอัศจรรย์เพราะฉันรู้สึกเสมอว่าพวกเขาไม่น่าเชื่อถือว่าพวกเขาไม่ได้เป็นมนุษย์และสิ่งที่พวกเขาแสวงหาก็คือสมบัติเช่นเดียวกับโจรสลัดในอดีตไม่เคยเห็นซีรีส์ที่ฉันไม่รู้ว่าพวกเขาเจอแตกต่างกันหรือไม่? ครึ่งแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับเลือดที่ไม่ดีระหว่างสองทีม Super Sentaiคุณสามารถเห็นความแตกต่างระหว่างทั้งสองทีมได้ทันทีGokaigersพบว่าค่อนข้างมีพลวัตและมีทัศนคติมากขึ้นในขณะที่Goseigersถูกมองเช่นกัน…………ค่อนข้างอ่อนโยนเมื่อเวลาผ่านไปพวกเขาก็ตระหนักว่าพวกเขามีบางอย่างที่เหมือนกันเช่น Luka (คนโปรดของGokaigers) และMouneของGoseigersว่ามันไม่มีจุดหมายสำหรับพวกเขาที่จะต่อสู้และพวกเขาควรจะเป็นเพื่อนกันสำหรับภาพยนตร์ที่โฆษณา Heroes 199 ทีม Super Sentaiคลาสสิกไม่ได้ให้ความสำคัญมาก – พวกเขาปรากฏตัวในตอนต้นและใกล้จุดสุดยอดเท่านั้นตัวละครสองตัวเช่นDeka Pink เปิดขึ้นในพล็อตย่อยแต่พวกเขาไม่ได้มีผลกระทบมากนักในเรื่องหลักและในความเป็นจริงแล้วมีส่วนเกี่ยวข้องกับการพยายามช่วยคนว่างงานที่มีจิตใจในทางที่ไม่ดีพล็อตย่อยนี้ในที่สุดก็เย็บเข้าไปในเรื่องราวหลักแต่ฉันไม่คิดว่ามันจะทำได้ดีคนที่แต่งตัวประหลาดพร้อมกับผู้คนจำนวนมากเห็นการส่งความคิดเชิงบวกไปยังทีมเมื่อพวกเขามีปัญหาและสิ่งนี้ช่วยเพิ่มพวกเขาให้มากพอที่จะเอาชนะ Black Cross Colossus แม้ว่าเวลาหน้าจอตัวละครคลาสสิกจะถูกจำกัดแต่ก็เป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณค่าของความคิดถึงที่จะเห็นนักแสดงเก่ากลับมาอยู่ในบทบาทที่เป็นสัญลักษณ์ของพวกเขาอีกครั้ง

แอ็คชั่นในภาพยนตร์ดีมากและมันเปลี่ยนจากชุดที่น่าตื่นเต้นหนึ่งไปยังอีกฉันไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับสงคราม Legends มาก่อนแต่เห็นได้ชัดว่าแวววาวของเรื่องนี้แสดงให้เห็นในตอนแรกของGokaigerผู้ชมถูกพุ่งเข้าสู่การต่อสู้ครั้งใหญ่ทันทีและฉันคิดว่านี่เป็นการเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมของภาพยนตร์เพื่อให้น้ำผลไม้ไหลก้าวของภาพยนตร์เรื่องนี้รวดเร็วมากจนไม่มีใครที่จะเบื่อดูการออกแบบท่าเต้นการต่อสู้ตลอดนั้นยอดเยี่ยมฉันชอบที่จะเห็นmechasทั้งหมดที่ปรากฏตลอดหลายปีที่ผ่านมาเพื่อเอาชนะ Black Cross King ที่เปลี่ยนเป็น Black Cross Colossus แม้ว่ามันจะเป็นภาพสต็อกที่ยกขึ้นจากซีรีส์ต่างๆเนื่องจากงบประมาณที่ใหญ่กว่าสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้มีเอฟเฟกต์พิเศษและดอกไม้ไฟจำนวนมากผู้สร้างภาพยนตร์ได้ดึงหยุดทั้งหมดเพื่อสร้างภาพยนตร์ที่มีค่าเพื่อเฉลิมฉลองเหตุการณ์สำคัญที่สำคัญในประวัติศาสตร์ของแฟรนไชส์

นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์สำหรับคนที่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับ Super Sentaiเนื่องจากมีพยักหน้ามากเกินไปสำหรับซีรี่ส์ก่อนหน้า-นี่เป็นเรื่องอย่างเคร่งครัดสำหรับแฟนๆมานานฉันสนุกกับมันอย่างแน่นอนมันสนุกและสนุกสนานมากแนะนำสำหรับแฟนๆ Super Sentai